2 quán gà tần phố cổ đông khách nhất Hà Nội

Đến với Hà Nội và đặc biệt là khu phố cổ du khách đừng quên ghé thăm 2 địa chỉ sau đây để thưởng thức món gà tần với hương vị độc đáo không nơi đâu sánh bằng. ( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn ngon không kém gà tần Hà Nội nhé: seoul garden buffet,vuvuzela beer club,pizza pepperonis )

  1. Quán Cây Si, Tống Duy Tân

Du lịch tại phố cổ Hà Nội, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán gà tần nằm ngay trên con phố Tống Duy Tân lúc nào cũng đông nghịt khách. Theo đó quán ăn này đã mở từ rất lâu năm tuy nhiên hương vị của món ăn thì vẫn giữ y nguyên không thay đổi dù chỉ là một chút nhỏ. Một bát gà tần thông thường sẽ bao gồm 7 vị thuốc bắc: Kỷ tử, đẳng sâm, đương quy, táo tàu, ngải cứu, hạt sen, thục địa. Trong đó đặc biệt nhất không thể không nhắc đến sâm củ bởi nếu thiếu nguyên liệu này bát gà tần sẽ mất đi hương vị thơm ngon vốn có.

Quán Cây Si, Tống Duy Tân

Quán Cây Si, Tống Duy Tân

Công thức chế biến gà tần tại nơi đây hết sức kì công ngay từ những khâu chuẩn bị nguyên liệu. Theo đó gà được chọn để làm thịt nhất thiết phải là loại gà non mới lớn mới đảm bảo thịt không quá dai mà khi ăn lại chín nhừ. Đến nơi đây các bạn có thể thấy quán ăn lúc nào cũng đông nghịt khách, không những là thực khác Việt mà ngay cả những khách Tây cũng tìm đến và thưởng thức món ăn ngon, bổ dưỡng với hương vị độc đáo này.

  1. Mì gà tần, Hàng Cót

Địa điểm bán gà tần tại phố cổ ngon nhất Hà Nội thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là quán mì gà tần nằm trên con phố Hàng Cót. Mì gà tần tại nơi đây được các thực khách đánh giá hết sức cao khi thịt gà mềm ăn thơm mà không quá ngấy. Các nguyên liệu thuốc bắc được cho một lượng vừa phải nên phần nào đó vẫn giữ được đúng hương vị của thịt gà chứ không hề lấn áp và tạo vị hắc hắc.

Mì gà tần, Hàng Cót

Mì gà tần, Hàng Cót

Theo đó quán này mở cửa từ khoảng 6 giờ sáng cho đến 23 giờ hàng ngày. Nhân viên phục vụ của quán chủ yếu là người trong gia đình nên phong cách phục vụ rất nhiệt tình, tận tâm. Gà tần có giá giao động trong khoảng từ 60.000đ cho đến 80.000đ một bát lớn.

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *