UpcomingOpen

From 9:00 AM
To 10:30 PM
Hotline: 093 639 2942
Mr Dũng: 093 639 2942

Giới thiệu

Gà Thành Lộc

Chào mừng quý khách đến với Gà Thành Lộc !!!

Quán Gà Thành Lộc là một Quán sở hữu một không gian ẩm thực gần gũi và ấm cúng. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể thưởng thức những món ăn độc đáo, sáng tạo và mang đậm dấu ấn đặc trưng.

Trong đó, ấn tượng và nổi bật nhất với thiết kể ẩm thực chủ đạo gồm những món ăn đặc sắc chế biến từ Gà và các loại gia cầm. Đặc biệt chúng tôi mang đến cho thực khách món gà quay, gà luộc , lẩu gà Nấm , Gà Thuốc Bắc, Lẩu Riệu Nếm có nguồn gốc và độ an toàn cao.

Với khát vọng và nỗ lực chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, hướng đến khẳng định uy tín và vị thế vững vàng trên thị trường kinh doanh ẩm thực tại Hà Nội.

“Ẩm thực và cảm nhận giá trị đích thực!” là câu slogan thể hiện sứ mệnh, phương châm, hướng đi mà Quán hành Lộc đã lựa chọn. Sứ mệnh của Quán là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đúng nghĩa nhất về ẩm thực. Ở đó, ẩm thực không chỉ đơn giản là ngon miệng, mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh và dinh dưỡng.

Bằng sự tâm huyết với nghề, chúng tôi hi vọng Quán Thành Lộc được đón nhận và vinh hạnh trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho thực khách.

Bên cạnh việc cung cấp thực phẩm tại chỗ chúng tôi còn cung cấp thực phẩm để quý khách mang về hoặc ship hàng tận nơi theo yêu cầu.

Quý khách xin liên hệ: 094 5838 689