Danh sách những quán chả cá ngon nhất Hà Nội

Đà từ rất lâu người dân Hà Nội luôn luôn tự hào với mọi người rằng nơi mình sinh sống có nền văn hóa ẩm thực truyền thống đa dạng. Trong hàng trăm, hàng ngàn danh sách các món ăn đặc sản truyền thống đó sẽ thật là thiếu sót nếu như không nhắc đến chả cá. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những quán chả cá ngon nhất Hà Nội nếu như có cơ hội đến với nơi đây các bạn đừng quên ghé thăm và thưởng thức nhé.( Sài Gòn có nhiều món ăn ngon hấp dẫn không kém gì Hà Nội nhé:king bbq,nhà hàng gogi house,Urban Station Coffee

Chả cá Anh Vũ

Chả cá Anh Vũ

Chả cá Thăng Long

Chả cá Thăng Long

Chả cá Thăng Long

Nằm tại một khu phố cổ chả cá Thăng Long là quán ăn dành cho những du khách muốn trải nghiệm ẩm thực Hà Thành một cách chi tiết nhất. Mặc dù quán này lúc nào cũng đông khách tuy nhiên các bạn sẽ cũng không phải chờ quá lâu để thưởng thức chả cá tại nơi đây bởi quán phục vụ rất nhiệt tình cũng như chu đáo sắp xếp. Một điểm không được tốt lắm của quán này đó chính là chả có tại đây xuất ăn hơi ít mà giá cả lại có phần đắt hơn những quán khác tuy nhiên hương vị thì chuẩn hết mực, chắc chắn ai ăn một lần cũng sẽ nhớ mãi.

 

Chả cá Anh Vũ

 

Tuy mới chỉ xuất hiện tại Hà Nội trong vài năm trở lại đây nhưng chả cá Anh Vũ cũng lã một trong những điểm đến yêu thích của thực khách mỗi lần ghé thăm thủ đô. Quán ăn này không nằm ở vị trí đắc đạo như chả cá Thăng Long tuy nhiên xuất ăn tại đây lại đầy đặn mà giá cả l hết sức hợp lý. Đến Hà Nội bạn có thể cùng người thân bạn bè đến quán này ăn thoải mái mà chẳng tốn kém là bao.

Bạn có thể xem bài này để cho mình biết thêm nhiều món ăn hơn nhé:

Cơm gà xối mỡ Sài Gòn

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *