Du lịch Hà Nội ngày mưa ăn gì là ngon nhất?

Hà Nội là điểm du lịch lí tưởng đối với bất cứ vị du khách nào. Tuy nhiên nơi nào thì cũng có những thời điểm thời tiết trở nên xấu ảnh hưởng đến chuyến du lịch của du khách. Và mùa mưa tại nơi đây chính là một trong những thời điểm không khí u buồn nhất. Nếu bạn đến với nơi đây vào đúng thời điểm đó đừng vội buồn mà hãy tham khảo ngay danh sách những món ăn ngon chuyên dành cho ngày mưa Hà Nội sau đây. Tin chắc rằng sau khi thưởng thức những món ăn này các bạn sẽ cảm thấy không khí ấm cúng và vui vẻ nên rất nhiều đấy.( Sài Gòn cũng có nhiều món ăn ngon khác không kém: highlands coffee,highland coffee,hoang yen buffet)

  1. Bún bò Huế

Sẽ chẳng còn gì thú vị hơn nếu như những ngày mưa ở Hà Nội mà được ngồi ăn một tô bún Huế nóng hổi, sì sụp húp từng miếng nước dùng thơm ngon chắc chắn sẽ làm cơ thể của bạn nóng bừng nên đấy. Tô bún Huế là món ăn ngon kết hợp giữa rất nhiều các loại nguyên liệu như thịt bò , thơm, giò heo nạc, chả quyết, tiêu… Nếu các bạn có thể ăn cay thì nhớ nêm thêm một chút ớ tươi hay tương ớt để tạo vị đậm đà cho món bún nhé.

Bún bò Huế

Bún bò Huế

  1. Các món lươn

Nếu như có ai hỏi rằng du lịch ngày mưa ở Hà Nội nên ăn gì là ngon nhất thì chắc chắn câu trả lời nhận được sẽ là các món lươn. Theo đó đến với thủ đô các bạn có thể nếm qua vô số các món ăn ngon làm từ loại hải sản này như: lươn xào, bún lươn, miến lươn, lươn kho, lươn om chuối, cháo lươn…

Các món lươn

Các món lươn

  1. Bún ốc

Nằm ở vị trí thứ 3 trong danh sách những món ăn ngon tiếp đãi du khách trong ngày mưa Hà Nội đó chính là bún ốc. Không phải là ốc xào me Sài Gòn, ốc luộc mà là bún ốc. Sự kết hợp độc đáo giữa sợi bún mềm mại, thịt ốc dai dai có lẽ sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực hết sức thú vị.

Bún ốc

Bún ốc

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *