Du lịch Hội An cùng thưởng thức những món ngon không thể cưỡng lại

. Đến với dia diem an uong nơi đây du khách không chỉ có những chuyến du ngoạn thưởng thức phong cảnh đẹp mà còn có cơ hội ăn những món ăn ngon cùng bạn bè. Dưới đây sẽ là một số các gợi ý món ăn ngon dành cho các bạn khi đi du lịch tại Hội An.

  1. Mì Quảng

Mì quảng hội an

Mì Quảng ngon từ lâu dường như đã không chỉ còn là đặc sản của Quảng Nam mà đã trở thành món ăn quen thuộc đối với các du khách khi đến với miền Trung. Nếu như các bạn có dịp đến với Hội An sẽ thấy món ăn này có hương vị riêng biệt.

Cái đặc biệt ở đây không phải là hương vị hay nguyên liệu của món ăn, mà có lẽ đặc biệt chỉ đơn giản bởi không khí cùng con người thân thiện đã tô nên nét đẹp riêng cho món mì Quảng Hội An. Mì Quảng chỉ bao gồm các nguyên liệu bình dân như Sợi mì từ gạo, thịt tôm, thịt heo, thịt gà… ăn kèm một số các loại rau sống, giản dị là vậy nhưng món ăn này nhiều năm qua luôn là thức quà được yêu thích tại nơi đây.

  1. Bánh xèo

bánh xèo hội an

Món bánh xèo Hội An được du khách biết tới như một món ăn mang cả tấm lòng mến khách của người miền Trung. Bánh xèo tại nơi đây được làm ra từ gạo xay, thêm nhân thịt và tôm nõn. nước sốt đậm đà là một trong những món bánh ngon nhất theo nhận định của khách du lịch. Bánh xèo tại Hội An khi ăn nhất thiết phải còn nóng mới có thể đảm bảo đúng hương vị, theo đó các quán bán món bánh này thường chỉ dán bánh khi thực khách yêu cầu. Bánh được dùng tay ăn trực tiếp cùng rau sống và nước chấm ngay tại các con phố, vừa ăn vừa ngắm cảnh phố cổ được xem như một thú chơi tao nhã.

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *