Kem Hàn Quốc tại Sài Gòn loại nào là ngon nhất?

Kem tuyết, kem ống, kem bánh cá là 3 loại kem đến từ xứ sở kim chi được các bạn trẻ tại Sài Gòn hết sức yêu mến trong những tháng vừa rồi. Bạn là người yêu thích những món kem, tuy nhiên lại chưa hề biết về 3 loại kem Hàn Quốc mới mẻ này? Ngay sau đây mình  sẽ giới thiệu chi tiết tới các bạn 3 loại kem thông dụng đến từ xứ Hàn đang là món ăn vặt  Sài Gòn hấp dẫn giới trẻ.

kem-tuyet-46231-1436954592

  1. Kem tuyết

Kem tuyết được đựng trong một tô lớn nếu thoạt nhìn qua các bạn đôi khi có thể nhầm lẫn món ăn này với kem bá đào. Tuy nhiên sự khác biệt tạo nên hương vị thơm ngon đó chính là kem tuyết được làm ra từ 100% sữa tươi không pha trộn thêm bất cứ thành phần nào, vì vậy kem sau khi được làm lạnh sẽ rất lâu tan, ăn lại không bị buốt răng. Quán kem tuyết này có vị trí nằm sau khu vực dân cư có nhiều người Hàn Quốc sinh sống giữa lòng Sài Gòn. Được biết chủ quán kem cũng là người tới từ xứ sở kim chi vậy nên không gian quán được thiết kế đậm chất Hàn Quốc.

  1. Kem bánh cá

kem bánh cá

Kem bánh cá có nguồn gốc xuất phát từ món nhân cá ăn với đậu đỏ – một món ăn vặt thông dụng của người Hàn Quốc. kem bánh cá khi ra đời ngay lập tức đã thu hút được sự yêu mến của các thực khách Hàn. Gần đây tại Sài Gòn kem bánh cá dường như đang là một xu hướng ăn kem mới của các bạn trẻ, món ăn vặt này được tìm kiếm tại khắp nơi. Kem bánh cá được làm ra từ phân vani mịn màng cùng nhân đậu đỏ thơm ngon được bao bọc trong một lớp vỏ bánh mềm. Hiện nay loại kem này được bán khá thông dụng với mức giá là 27.000đ cho mỗi bánh.

  1. Kem ống Hàn Quốc

Nằm ở vị trí thứ 3 đó chính là kem ống Hàn Quốc. Loại kem này lại khác biệt hoàn toàn so với 2 loại kem trên bởi nó có kiểu dáng khá lạ lẫm. Theo đó kem sẽ được cho vào bên trong một chiếc bánh ống dài. Khi ăn các bạn chỉ cần cắn từ từ từng khúc bánh hoà quyện cùng kem thơm ngon. Nhược điểm của món ăn này hiện tại đó chính là vì khá dài nên ăn mất thời gian, tại Sài Gòn thời tiết thì nóng nên đôi khi bạn sẽ phải bỏ rở vì chỉ ăn được nửa cây kem.

 

Ý kiến nhận xét

Your email address will not be published. Required fields are marked *